[KARAOKE] TRẢ LẠI CHO DÂN (Việt Khang) Tone NamKênh VÂNKIM HÁTCHOĐỒNGBÀOTÔI xin kính chào quí đồng bào ở quê nhà & hải ngoại. Để góp phần bảo tồn lịch sử, văn hoá và giữ lửa đấu tranh cho đồng bào và quê hương ở quê nhà, kênh YouTube “ VÂNKIM HÁTCHOĐỒNGBÀOTÔI” đã được Vân Kim thành lập. Kênh được thành lập với mục đích vô vụ lợi, không cố tình đạo nhạc hay ăn cắp bản quyền để tư lợi riêng. Kênh chỉ đơn giãn thành lập để truyền tải và cổ võ đồng bào ở quê nhà cũng như hải ngoại hãy cùng nhau hướng về hiện tình đất nước, cất tiếng hát đấu tranh để lên án những bất công và đòi lại nhân quyền và chủ quyền cho dân tộc và đất nước Việt Nam.
Cũng vì chung mục đích đấu tranh cho đồng bào và quê hương ở quê nhà, một số bài hát karaoke beats của kênh VÂNKIM HÁTCHOĐỒNGBÀOTÔI đã được Vân Kim tự chi tiền để mướn người phối nhạc, làm nền video và chạy chử karaoke. Nhưng vì số lượng bài hát đấu tranh cũng khá nhiều mà chi phí mướn người để phối lại nhạc mới thì khá cao và Vân Kim thì chỉ có ngân quỷ nằm trong giới hạn, cho nên một số bài hát trên kênh được kênh VÂNKIMHÁTCHOĐỒNGBÀOTÔI làm lại nền video, chạy chử, còn phần hoà âm thì đã được dùng lại từ mạng YouTube.
Để đẩy mạnh phong trào sáng tác & ca nhạc đấu tranh, quí đồng bào nào sở hữu sáng tác nhạc đấu tranh, nhưng chưa có dịp phổ biến thành karaoke beats để truyền tải đến mọi người cùng hát thì với sự đồng ý và cho phép của tác giã, Vân Kim sẽ giúp làm nền video, chạy chử karaoke, hoàn
tất cho bài karaoke beat miễn phí cho những tác phẩm có phối nhạc MP4 sẵn để truyền tải đến mọi người cùng hát.
Vân Kim xin mời quí đồng bào hãy vào bấm nút SUBSCRIBE (ĐĂNG KÝ) kênh VÂNKIM HÁTCHOĐỒNGBÀOTÔI để theo dõi những bài nhạc đấu tranh karaoke beats.
Mọi chi tiếc đóng góp sáng tác, bài hát và góp ý cho kênh, xin đồng bào vui lòng email về Vankimkaraoke@gmail.com. Vân Kim xin chân thành cảm tạ và xin kính chúc quí đồng bào luôn nhiều sức khỏe, chân cứng đá mềm, giữ vững niềm tin đấu tranh cho đồng bào, dân tộc và quê hương Việt Nam một tương lai Tự Do-Dân Chủ-Nhân Quyền-Không Cộng Sản-Không Tàu Cộng.
VÂN KIM XIN KÍNH CHÀO & CHÚC SỨC KHOẺ QUÍ ĐỒNG BÀO.

Nguồn: jmp-photography.net

Xem thêm bài viết khác: https://jmp-photography.net/tong-hop/

More Articles for You

Bất ngờ với cách fix lỗi the archive is either in unknown format or damaged

Trong quá trình sử dụng máy tính, làm việc thì khó có thể tránh được việc hỏng hóc, lỗi phần …

Hướng dẫn cách chơi warcraft 3 online trên garena mới siêu đơn giản

Nếu bạn là một người yêu thích những dòng game chiến lược thời gian thực cùng với những trận chiến …

Điểm danh 5 phần mềm thay đổi giọng nói nữ thành nam cực hay

Công nghệ hiện đại ngày nay cho phép chúng ta biến đổi vô số điều vốn không thể thành có …

Truyền bí kíp những kỹ thuật qua người trong Fifa Online 3 hay nhất

Với bất kỳ ai là fan hâm mộ của bóng đá thì đều không thể nào mà bỏ qua được …

Cài đặt mouse and keyboard recorder v3.2.0.8 full + crack thành công từ lần đầu

Đôi khi sử dụng máy tính bạn cần lặp lại một số thao tác thường xuyên. Song liên tục lặp …

Bí quyết chơi game Blossom Blast Saga trên máy tính hiệu quả và đơn giản

Blossom Blast Saga là một trò chơi trên điện thoại được rất nhiều người dùng yêu thích trên toàn thế …